การอบรมเชิงปฏิบัติการ”ค่ายพัฒนาการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมโค้ดดิ้งสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาและออทิสติก” ณ บ้านวิทยาศาสตร์สิรินธร สวทช. จังหวัดปทุมธานี

กิจกรรม

ออทิสติก

ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ คณะครูนำนักเรียนเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ”ค่ายพัฒนาการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมโค้ดดิ้งสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญาและ