ประกาศโรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไปตำแหน่งครูผู้สอนโดยไม่ผูกพันงบประมาณไว้ก่อนด้วยโรงเรียนกาพสินธุ์ปัญญานุกูล จังหวัดกาฬสินธุ์ สังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ มีความประสงค์รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหา และเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ กลุ่มงานบริหารทั่วไป ตำแหน่งครูผู้สอน จำนวน 2 อัตราโดยมีรายละเอียดรับสมัครดังเอกสารแนบในรูปค่ะค่ะ********📍สามารถมารับใบสมัครและยื่นที่ตัวเองได้ที่โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูลจังหวัดกาฬสินธุ์ 👉หรือสามารถดาวน์โหลดใบสมัครที่ลิ้งค์https://drive.google.com/…/1FCbRRUfocGBWAfU8OsfOOIAZyU… แล้วส่งหลักฐานมาที่ โรงเรียนกาฬสินธุ์ปัญญานุกูลจังหวัดที่อยู่ 169 หมู่ที่ 13 ถนนชลประทาน ต.ดอนสมบูรณ์ อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ 46120 โดยระบุหน้าซอง “(สมัครพนักงานราชการ)” ให้ชัดเจน* กรณีผู้สอบ ในวิชาเอกก่อสร้าง โปรดเตรียมคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก และอุปกรณ์ออกแบบ มาด้วยในส่วนของการสอบปฎิบัติรอบบ่ายค่ะ ปล.โดยหลักฐานที่ระบุทุกฉบับเซ็นรับรองสำเนาให้ครบถ้วน หากผู้สมัครต้องการยื่น Portfolio ให้ใช้ตัวสำเนายื่นสมัคร(ไม่ให้ใช้เอกสารจริง)เพราะทางโรงเรียนไม่มีนโยบายเก็บหลักฐานของท่านไว้ในระบบ หลังการสมัครอาจจะทำให้ไม่สามารถขอคือภายหลังค่ะ 🙏🏻